Tin Tức

Webzen ra mắt nhân vật thứ 8 cho MU Online

Royal Knight là lớp nhân vật mới trong MU Online phiên bản thứ 10.

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, MU Online vẫn là tựa game được đông đảo người chơi yêu mến. NSX Webzen mới đây tiếp tục ra mắt một lớp nhân vật mới cho trò chơi với tên gọi Growlanser (hay còn gọi là Royal Knight).

 

Royal Knight là lớp nhân vật sử dụng song đầu thương, thiên về hai đường sức mạnh chính là Strength và Agility. Royal Knight có sức mạnh đánh diện rộng rất tốt và khả năng ra các đòn chí mạng cực cao, đây được xem là một sát thủ giết người nhanh nhẹn và dứt khoát.

Là một trong những game đã phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D MMORPG – MU – game 3D trực tuyến được phát hành bởi WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa.

Khi bắt đầu bước vào thế giới MU và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vùng đất MU, bạn được quyền chọn một trong 7 chủng tộc: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy, Chúa Tể, Đấu Sĩ, Thiết Binh và Thuật Sĩ. Với những hình ảnh tuyệt đẹp, cực kỳ sinh động và những kỹ thuật tiên tiến của Open GL Full 3D Engine, WebZen đã biến những điều không thể thành có thể.