Tin Tức

Ra Mắt Máy Chủ Mới Thần Long - Tháng 11/2020

 

* Mu Hà Nội chính thức ra mắt máy chủ THẦN LONG . Một máy chủ với lối chơi cầy quốc , đồ cực hiếm và có giá trị cao hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng với sự đam mê của các Fan hâm mộ Mu Online .

* Phiên bản Season 6 đậm chất lối chơi mộc mạc của Mu Hà Nội xưa những năm 2003

* Được xây dựng trên lối chơi cầy cuốc , Hệ thống Exp chuẩn từng centimet ,

* Hãy cũng hòa mình vào một MU chính chủ thực sự với những pha giao tranh KS bãi thâu đêm , những trận PK tranh Boss đầy kịch tính .

 

Thông Tin Máy Chủ THẦN LONG 
♦ Alpha Test : 21/11/2020
♦ OPEN BETA : 14h Ngày 28/11/2020
♦ Kinh nghiệm : 50x
♦ Drop : 5%
♦ Drop lông vũ : 0,1 %
♦ Điểm Master : 300 Max
 Antihack bắt hack chính xác và triệt để
 BQT cam kết sẽ xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp làm mất cân bằng game

 

* Sự kiện , Event Ingame hoàn toàn mới sẽ giới thiệu và áp dụng tại máy chủ thần long gồm : Hệ Thống Danh Hiệu  , Hệ Thống Quân Hàm , Chiến Trường Cổ , Thanh Lý Vật phẩm , Chiến trường Thần Long


* Khi đến chơi tại máy chủ THẦN LONG các bạn sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ của MU HÀ NỘI xưa, trải nghiệm set đồ Soul hồng, Flaming Vàng, gậy Kundun, Kiếm Rồng, Chùy Gimmy… Phân bố bãi quái train hợp lý, hệ thống drop đồ 1 Option, hệ thống cân bằng dame giữa các class.


* Trong phiên bản SS6 này có chức năng tự động auto cũng là điểm ấn tượng trong game, auto mọi lục mọi nơi. Chỉ cấn bấm vào nút sẽ tự động tiêu diệt quái, tự động và cứ vậy sẽ tự động lên cấp, tự động có điểm kinh nghiệm và tự động nhặt ngọc , Item ..v..v.. các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác trong khi vẫn tham gia game được .


  

* Với lối chơi cầy cuốc và lên lever tương đối chậm , Các bạn nên tham gia game theo nhóm party nhau và dùng các thủ thuật game như Tracemarry hay DL triệu hồi thành viên tận dụng Buff của class elf dw để lên được những map cao train lever rs cũng như kiếm được những món đồ vip .


* BC và Devil với tỷ lệ exp và Drop cao hơn bên ngoài sẽ là một điểm lợi thế khi các bạn Tham gia vào BC và Devil cho việc chạy rs và săn những món đồ có giá trị .
  

* Giá trị các món đồ cấp cao đặc biệt là đồ exc , Ngọc ở phiên bản lần này sẽ có giá trị rất cao , vì vậy sau khi đã reset max ngày các bạn hoàn toàn có thể AFK train đồ và ngọc để kiếm những item cực kì giá trị từ việc cày đồ, săn Boss để dễ dàng buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia các event trong game như Chaos Caster , Săn boss hoàng kim ..v..v.. để sở hữu cho mình những món đồ có già trị .


* Nhìn chung, MU Hà Nội có lối chơi đơn giản, những vẫn có độ khó phù hợp với game thủ có ít thời gian và cả nhiều thời gian

* Một yếu tố khác giúp MU Hà Nội dễ dàng thu hút được game thủ đó là hệ thống giới hạn rs sẽ không làm sự phân hóa chênh lệch quá nhiều trong game, vì vậy Các bạn mới chơi sau vẫn có thể đuổi được Top .


* Yếu tố làm lên tên tuổi Mu Hà Nội đó chính là hệ thống item, zen và ngọc cực hiếm, tạo lên 1 cơn sốt đẩy giá thị trường lên cao ngất ngưởng .

 

 

Mọi thông tin về Event đua top , Sự kiện trong game - BQT sẽ cập nhật thường xuyên trong thời gian tới .
 
 
BQT Mu Hà Nội