Hướng dẫn

Luật Giao Dịch Mua Bán Trong Game

 

 

Chào các ban ! 

Về vấn đề luật mua bán trao đổi Item trong game , BQT đã đăng thông báo từ lâu rồi tuy nhiên hôm nay mình sẽ đăng thêm một lần nữa để các bạn member tham gia giao dịch mua bán chú ý : 

 

+  Mọi trường hợp rao bán đồ , Wcoin trong game mà BQT kiểm tra trong nhân vật giao ko đủ số lượng giao , hoặc ko có Item rao bán sẽ bị khóa Acc để tránh tình trạng rao láo có ý đồ lừa đảo . Vì vậy Mọi người chú ý khi rao bán trong Game phải rao chuẩn những gì nhân vật mình đang có . Trường hợp dùng nick phụ rao hoặc rao hộ v..v..v.. vui lòng liên hệ Hotline : 0815.66.11.66 để được hỗ trợ mở acc . 


 Nghiêm cấm giao dịch mua bán bằng thẻ và ATM tự do trong game mà không qua Mubank .


+  Mọi ITem giao dịch mua bán trong game nếu ko qua trung gian MuBank sẽ bị tịch thu nếu mua phải đồ ăn cắp .


+. Nghiêm cấm việc mua bán bằng thẻ , ATM giữa người chơi với người chơi không qua trung gian giao dịch MU BANK. Bất cứ trường hợp mua bán bằng thẻ , ATM hoặc giao dịch đồ đạc trong game không qua MU BANK khi các bạn mua phải đồ mất cắp , hack , dupe sẽ bị tịch thu lại . 


+ Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên giao dịch bằng thẻ điện thoại ,ATM với người bán vì đó là hành vi tiếp tay cho kẻ gian hoặc nạn lừa đảo ra tăng . 
 

Vì vậy : 


+ Các hoạt động mua bán , Nhất là các món đồ có giá trị các bạn nên qua trung gian MU BANK để đảm bảo an toàn, các bạn có thể được hoàn lại tiền nếu như mua phải đồ mất cắp khi giao dịch qua mubank . 

BQT Hi vọng sẽ có được sự ủng hộ từ phía các thành viên, cũng như các bạn hãy nói " không " với giao dịch bằng thẻ điện thoại , ATM " khi không có mặt MuBank từ đó nạn lừa đảo trộm cắp trong game sẽ giảm đi.

Link hướng dẫn giao dịch qua Mubank các bạn xem : Tại đây 

BQT MU Việt

Thông báo!